ตกลง
รับมอบ อาหารกลางวันและน้ำดื่ม ที่ได้รับการสนับสนุนจาก "ชมรมวีรบุรุษแชมป์โลกไทย" วมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ พร้อมเครื่องอุปโภค บริโภค ที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทัพบก ,กองพลที่ 1 รักษาพระองค์ ,ชมรมนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์ 53 skylab และผู้แทนจาก Vivo ประเทศไทย
10 มิ.ย. 2564
1.04K
  • LINE

วันที่ 8 มิถุนายน 2564 

เวลา 10.30 น.

 

    ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา พร้อมด้วย นายสุพจน์ วงศ์พรหมท้าว, นายพัชระ ตั้งพานิช รองอธิบดีกรมพลศึกษา และผู้แทนจากกรมการแพทย์ ร่วมกับรับมอบ อาหารกลางวันและน้ำดื่ม ที่ได้รับการสนับสนุนจาก "ชมรมวีรบุรุษแชมป์โลกไทย" นำโดย "แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ , "เขาทราย แกแล็คซี่" รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ พร้อมเครื่องอุปโภค บริโภค ที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทัพบก ,กองพลที่ 1 รักษาพระองค์ ,ชมรมนักเรียนเก่าอำนวยศิลป์ 53 skylab และผู้แทนจาก Vivo ประเทศไทย ก่อนส่งต่อไปยังทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ที่ปฏิบัติหน้าที่ และผู้ป่วยที่เข้ารับการักษา ในศูนย์แรกรับและส่งต่อกระทรวงสาธารณสุข อาคารกีฬานิมิบุตร

 

ณ หน่วยสนับสนุนศูนย์แรกรับและส่งต่อ กระทรวงสาธารณสุข (ห้องประชุมศุภชลาศัย กรมพลศึกษา)

 

 

 

เวป ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรีไม่อั้นseemovie

seemovieหนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULLMAXIMUM 4K-HIGHT

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลาย(you can play) เช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวป seemovie คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

 

ทางเวปหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อในการรับชม โรงภาพยนตร์ออนไลน์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังสูญหาย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

รับมอบอาหารกลางวันและน้ำดื่ม
รับมอบอาหารกลางวันและน้ำดื่ม
รับมอบอาหารกลางวันและน้ำดื่ม
รับมอบอาหารกลางวันและน้ำดื่ม
รับมอบอาหารกลางวันและน้ำดื่ม
รับมอบอาหารกลางวันและน้ำดื่ม
รับมอบอาหารกลางวันและน้ำดื่ม
รายการ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
Loading...